Da cổ xấu

Da cổ và ngực em rất xấu, nó giống như da gà vậy lỗ chân lông rất lộ. Có cách nào để da em đẹp hơn không? Có thể can thiệp bằng các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp không?(Hạnh Tâm)

Da cổ và ngực em rất xấu, nó giống như da gà vậy lỗ chân lông rất lộ. Có cách nào để da em đẹp hơn không? Có thể can thiệp bằng các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp không?(Hạnh Tâm)

Con gái mà có làn da như vậy thì cũng “hơi bị” mất tự tin thật, nhất là khi diện những loại áo cổ rộng thì càng đáng ngại.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ như hiện nay thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong một thời gian rất ngắn.
 

 

 

NANO WHITE SKIN: Phương pháp tốt nhất để làm trắng các vết thâm đen cho các vùng trên cơ thể
Nano White Skin là liệu trình làm trắng da cơ thể với 2 chức năng chủ đạo là bóc tách các tế bào da bị sạm màu và tập trung  ngăn chặn quá trình sản xuất melanin bằng khả năng tái sinh tế bào gốc, tái tạo tế bào mới,  giúp làn da trở nên trắng mịn màng.

Nano White Serum có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như Aloe vera, trái nho, chanh…từ đó chiết xuất ra các hoạt chất tự nhiên là  arbutin, acid kojic, acid azelaic, glabridin…các hoạt chất  này thực hiên nhiệm vụ bóc tách các tế bào bị sạm màu giúp làn da sáng trắng mịn màng một cách nhẹ nhàng và an toàn. 

Cold Light cùng đầu trị liệu -10oC giúp mang lại cảm giác êm dịu, làm se khít lỗ chân lông, hỗ trợ quá trình bóc tách một cách an toàn nhất. 

W – Light được chiếu lên khắp vùng trị liệu giúp các phản ứng hóa sinh diễn ra nhanh gọn, ngăn chặn quá trình sản xuất melanin hiệu quả nhất đồng thời cung cấp nguồn vitamin D làm tăng khả năng đề kháng cho da với môi trường độc hại, duy trì vẻ đẹp lâu bền cho làn da.
Quy trình trị liệu có tác dụng loại bỏ các tế bào dày bì, thô ráp, sần sùi vỏ cam, sạm nám, thâm đen….phương pháp này hiện được áp dụng để làm trắng da cho cơ thể,  làm trắng các vùng bị thâm đen sau sinh như bung, mông, nách, lưng, cổ gáy, chân, tay….

Thời gian điều trị nhanh: 
- 01 khóa trị liêu gồm 3 lần trực tiếp tại Mai Thủy, mỗi lần 60 phút cho các trường hợp thâm đen ở cấp độ nhẹ.
- 02 đến 05 khóa trị liệu cho các trường hợp bị thâm đên ở cấp độ nặng và rất nặng. 

Nano White Skin: Liệu trình trắng da cơ thể an toàn hiệu quả - Sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ Italy và Pháp. 

Dịch vụ được cam kết về hiệu quả điều trị.

Các tin khác