PHỤ NỮ TRÊN 30 CẦN BỔ SUNG THÊM COLLAGEN TỪ BÊN TRONG

Tôi gần 40 tuổi, sắc da tối và thô, có nhiều nếp nhăn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chăm sóc da phù hợp để làn da được trắng mịn và giảm bớt nếp nhăn. (Thu Trang)

Nếu như ở độ tuổi dưới 35, việc chăm sóc chỉ đơn thuần là cung cấp dưỡng chất giúp làn da khỏe đẹp, thì trên 35, các bước chăm sóc cần được chú trọng hơn về trị liệu chống lại sự hình thành của các dấu vết thời gian.

Hiện nay, chăm sóc ngăn ngừa lão hóa làn da bằng tinh chất collagen đậm đặc nuôi dưỡng từ bên trong và bổ dưỡng từ bên ngoài kết hợp với các bước sóng RF đang là giải pháp mang lại hiệu quả cao.
 

 
 

Bổ dưỡng làn da từ bên ngoài bằng collagen đậm đặc: Collagen là một trong những thành phần quan trọng hàng đầu của công nghệ bào chế mỹ phẩm từ thiên nhiên, tính năng nổi bật là dễ thích ứng với nhiều loại da và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, có tác dụng ngăn ngừa và chống lão hóa cho da.

Nguồn gốc của collagen được chiết xuất từ lớp da của các loại động vật, được tinh chế và kiểm nghiệm của các nhà khoa học Pháp, kết hợp với một số thành phần thiên nhiên khác thông qua công nghệ sinh lý hóa đã mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc da.

Công nghệ RF được ứng dụng trong thẩm mỹ với các bước sóng, khi tiếp xúc lên bề mặt da, tự sinh nhiệt có ích, đi sâu vào từng tế bào, kích thích tăng trưởng collagen, cải thiện cấu trúc, giúp da tươi trẻ và săn chắc.

Nuôi dưỡng và tái tạo làn da từ bên trong bằng super collagen:
super collagen được tinh chế dưới dạng chất lỏng sau nhiều năm đồng hành cùng phái đẹp của xứ sở hoa anh đào, hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm này được sử dụng uống hàng ngày với liều lượng tùy thuộc theo từng độ tuổi giúp cơ thể chống lại quá trình suy thoái collagen, đẩy lùi quá trình lão hóa da từ bên trong. Thời gian sử dụng sản phẩm trung bình từ 2 đến 3 tháng.

 

 


Bên cạnh đó, sản phẩm này giúp nuôi dưỡng từ bên trong tinh chất collagen được bổ sung từ bên ngoài kết hợp với công nghệ RF mang lại tác dụng vượt trội trong việc chống lại quá trình lão hóa như: làm tăng khả năng đàn hồi, khôi phục kết cấu tế bào da đã bị lão hóa, tăng khả năng hô hấp của làn da giúp da có đủ oxy, ngăn ngừa quá trình hình thành các nếp nhăn, làn da tươi trẻ và căng tràn nhựa sống.

Các tin khác