Trẻ hóa làn da bằng công nghệ RF

Tôi 41 tuổi, da xấu đi rất nhanh, mặc dù thường xuyên sử dụng các loại sản phẩm chống lão hóa nhưng vẫn chưa thấy cải thiện được bao nhiêu. Xin hỏi hiện nay, có phương pháp chăm sóc da nào hiệu quả cho làn da của tôi không? (Mai Hương)

Trên 40 tuổi, quá trình lão hóa da tiến triển rất nhanh, ngoài việc sử dụng các sản phẩm đặc trị dưỡng và chống lão hóa da, chị em nên kết hợp với quy trình chăm sóc da lão hóa công nghệ RF.

Sóng điện từ trong kỹ thuật y sinh đã được minh chứng trong thực tế từ rất lâu. Ngày nay, các bước sóng RF còn được các nhà khoa học áp dụng vào trong lĩnh vực làm đẹp và mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là trong việc làm trẻ hóa làn da.

Quy trình chăm sóc da bằng công nghệ RF kết hợp với các loại mặt nạ phù hợp và tinh chất collagen đậm đặc có nhiều ưu điểm vượt trội.

Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ, khi tiếp xúc với bề mặt da, gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể, phát sinh ra nhiệt có ích, tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da, làm căng cơ, mờ các nếp nhăn.

Không cần áp dụng những phương pháp bơm oxy trực tiếp, sóng RF kích hoạt khả năng hấp thụ và chặt lọc oxy nguyên chất từ thiên nhiên là một trong những ưu thế nổi bật, đem lại làn da luôn tươi trẻ, căng và mịn màng.

Chăm sóc và trẻ hóa làn da bằng công nghệ này đều đặn mỗi tuần một lần hoặc 10 ngày một lần sẽ chấm dứt nỗi phiền muộn về dấu ấn thời gian trên khuôn mặt.