Giảm cân hiệu quả

Tôi năm nay 37 tuổi, khi mang bầu cháu thứ hai, tôi tăng 26 kg, nay cháu đã 2 tuổi nhưng tôi chỉ mới giảm được 10kg so với lúc mang bầu. Cơ thể quá mập khiến tôi rất mặc cảm và lo lắng. Xin cho tôi biết làm thế nào để giảm cân hiệu quả trong thời gian nhanh nhất (vì tôi rất bận), tôi xin cảm ơn! (Nguyên Hạ)

Hiện tượng tăng cân sau sinh là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Tuy nhiên ở giai đoạn từ 1 đến 3 năm sau khi sinh, mỡ đang ở dạng “lỏng”, chưa kịp chuyển hoá thành cellulite (mỡ cứng có tính bền vững).

Nếu chị em nhận thức được điều này và tiến hành điều trị ngay thì sẽ thuận lợi hơn nhiều so với để mỡ tích luỹ lâu năm.

Cơ thể quá mập vì có nhiều mỡ thừa, muốn giảm béo tức là phải loại bỏ lượng mỡ thừa này ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp song song của các phương pháp sau đây được đánh giá là mang lại hiệu quả khả quan nhất cho việc giảm béo toàn thân:

1. Tập thể dục: Tập luyện thể dục thường xuyên, mỗi ngày ít nhất 45 phút đến 1 tiếng, giúp toàn thân vận động mạnh làm tiêu hao một nguồn năng lượng lớn trong cơ thể. Luyện tập thể dục còn giúp cơ thể có sức khoẻ dẻo dai và săn chắc.

2. Trị liệu tại trung tâm thẩm mỹ: Cũng từ nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết trong cơ thể chúng ta, các chuyên gia giảm béo đã nghiên cứu và áp dụng vào thực tế một quy trình giảm béo hoàn hảo.

Quy trình được kết hợp giữa máy hút mỡ chân không, máy tiêu mỡ thừa computerizer sytem với chu trình đã được cài đặt sẵn, tác động vào sâu từng thớ cơ, giúp cơ thể vận động như đang tập thể dục. Các dòng xung điện từ các miếng tiếp xúc được áp chặt vào vào phần cơ thể nhiều mỡ lần lượt thực hiện các chức năng: xoắn bóp làm tan mỡ, rung rút làm săn chắc da bị nhăn trùng, nén ép thu tạo dáng, ép xả tiêu độc, ngoài ra còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu và đặc biệt là phá huỷ màng chắn toxin thúc đẩy quá trình tiêu đốt mỡ thừa trong thời gian nhanh nhất.

Mỡ được chuyển hoá thành dạng lỏng và được nguồn nhiệt từ thảm nóng kích thích thoát ra ngoài qua tuyến mồ hôi, một phần khác được thoát ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên.

3. Thảo dược hỗ trợ tiêu mỡ

Với các thành phần trà xanh, giao cổ lam, thảo quyết minh, lá sen, hà thủ ô được bào chế dưới dạng trà uống giúp cơ thể tĩnh tâm, thanh thoát, giảm mỡ, giải độc.

Ưu điểm vượt trội: Không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng, thể trọng giảm nhanh mà vẫn giữ được sắc thái của da, không gây mệt mỏi. Với thể trạng quá mập như của bạn thời gian điều trị có thể từ 4-6 tuần.

Sau khi khoá điều trị đặc biệt kết thúc để giữ được vóc dáng thon thả, bạn cần tự tập thể dục tại nhà ít nhất một tuần 3 lần (20-30 phút).

 * Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng, Mai Thủy sẽ thăm khám và tư vấn hiệu quả

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!