Giảm Béo - Giảm mỡ công nghệ Đỉnh cao Hàn Quốc mới nhất năm 2020 S.line 4.0

Công nghệ S_line 4.0 hiện đại nhất hiện nay, Tuyệt đối an toàn không xâm lấn - không tiêm chích - không uống thuốc - không ăn kiêng - không tác dụng phụ - không mất nhiều thời gian

S_line 4.0 là công nghệ giảm béo - giảm mỡ tiên tiến & hiện đại nhất hiện nay Bởi sức công phá vô cùng lợi hại nhưng cũng hết sức dịu êm.

- Giảm ngay 300 ml - 500 ml mỡ ngay sau 1 lần

-Giảm từ 3 - 15 cm/ 1 vùng, giảm từ 2,5 kg - 5 kg sau 1 liệu trình  8 buổi, Tiêu mỡ nhanh chóng.

 - Da trắng hồng mịn màng láng mướt

- Cơ thể săn chắc, thon gọn.

- An toàn tuyệt đối

- Hạn chế tối đa tình trạng tái béo trở lại

- Hạ size quần, áo tức thì

QUY TRỊ TRỊ LIỆU ĐẶC BIỆT LIÊN HOÀN SÓNG:

- Sử dụng sóng tần cao Thermal và indiba dồn dập tấn công vào tận các mô mơ nằm sâu bên trong cơ  thể, các bước sóng tần số cao này được kết hợp cùng kem tiêu hủy mỡ có tính hàn cao được chiết xuất từ rong biển, bí đao, hạt quioa... đã tạo nên những đợt sóng sâu nhưng lại vô cùng êm dịu, vừa tiêu hủy mỡ vừa tái tạo tế bào da, giúp cho mỡ được tiêu hao nhanh gọn, nhẹ nhàng, tạo form săn gọn rắn chắc với làn da trắng hồng mịn màng.

MỠ TIÊU ĐI BẰNG CÁCH NÀO?

Tất cả các phương pháp giảm béo an toàn đều phải dựa trên nguyên lí của hệ vận động và hệ bài tiết, nghĩa là sẽ tác động trực tiêp vào vùng thừa mỡ, hóa lỏng mỡ và kích thích đào thải mỡ ra ngoài theo dạng năng lượng tiêu hao và qua đường bài tiết tự nhiên, chính vì vậy mà trong quá trình giảm mỡ, nước tiểu và mồ hôi sẽ đào thải nhiều hơn và có thể " Nặng mùi" hơn.

Các tin khác