XÓA NHĂN NẾP NHĂN CŨ VÀ NGĂN NGỪA NẾP NHĂN MỚI XUẤT HIỆN

Nếp nhăn là biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa da, khi độ tuổi càng cao, lớp trung bì của da càng mỏng, hệ thống mô nâng đỡ gồm eslastin và collgen suy yếu, khả năng lưu giữ độ ẩm của da cũng kém đi, các nếp nhăn được hình thành.

 

 

Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như: thói quen nheo mắt dưới nắng, ảnh hưởng của tia cực tím cũng làm cho các tế bào da bị tổn thương, thường xuyên căng thẳng, stress... cũng là những tác nhân gây nên nếp nhăn, chính vì vậy mà những người hoạt động trí óc thường có nhiều nếp nhăn hơn bình thường. 


Ban đầu, các nếp nhăn thường xuất hiện rất mờ, nếu để tự nhiên hoặc điều trị không đúng cách thì nếp nhăn sẽ ngày càng sâu hơn. Các phương pháp điều trị da nhăn cũng rất đa dạng: từ các loại serum, cream thoa hàng ngày đến phẫu thuật thẩm mỹ... và cho đến thời điểm hiện nay thì công nghệ sóng DIAMOND RF đang được đánh giá là giải pháp xóa nhăn ưu việt nhất. 
  

Được nghiên cứu từ quá trình hình thành các nếp nhăn, các nhà khoa học đã sáng chế và phát minh ra khả năng tự sinh nhiệt trong sóng DIAMOND RF Khi tác động vào da, các bước sóng giúp hàn gắn các tổn thương của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, khôi phục chức năng của các tế bào, làm căng cơ, xóa mờ các nếp nhăn. Hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen của da, giúp da sáng và tươi trẻ, hiện tượng quầng thâm vì thế mà cũng giảm đi nhanhSóng DIAMOND RF kết hợp với tinh chất collagen đậm đặc và serum đặc trị giúp cho vùng da bị nhăn được cải thiện trong thời gian nhanh nhất một cách êm dịu mà không cần phẫu thuật, không gây khó chịu, không để lại tì vết, hiệu quả cao.

Một liệu trình trị liệu xóa nhăn từ 3 đến 10 lần tùy theo độ tuổi và quá trình lão hóa của từng người, mỗi lần hết 70 phút.

Liệu trình được cam kết về hiệu quả điều trị - Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

BẢNG GIÁ

STT

Các vùng trị liệu

Giá niêm yết

 Ưu đãi KHI MUA THẺ 

1

Xóa nhăn mắt

2.300.000VNĐ/ buổi

Giảm 15% khi mua thẻ 3 lần

Giảm 20% khi mua thẻ 5 lần

Giảm 25% khi mua thẻ 7 lần

Giảm 30% khi mua thẻ 10 lần

 

2

 Xóa quầng thâm mắt

2.300.000VNĐ/ buổi

3

Xóa bọng mỡ mắt

2.600.000VNĐ/ buổi

4

 Xóa nhăn trán

2.600.000VNĐ/ buổi

5

Xóa ngoặc kép 2 bên má

4.800.000VN/ buổi

6

Xóa nhăn toàn mặt

6.800.000VNĐ/ buổi

7

Xóa nhăn cổ

6.800.000VNĐ/ buổi

8

Xóa nhăn toàn bộ mặt và cổ             

9.600.000VNĐ/ buổ

Các tin khác