LÀM SĂN CHẮC CƠ MẶT BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT?

Hỏi: Năm nay tôi 34 tuổi, khoảng 3 năm trở lại đây tôi thấy cơ mặt mình không được săn chắc như trước, hai dấu “ngoặc kép” bên khoé miệng hằn sâu rõ nét, hai bên má và phía dưới vùng cằm bị chảy… … mặc dù thường xuyên sử dụng các loại mỹ phẩm hàng hiệu nhưng không thấy cải thiện được, những dấu hiệu trên khiến tôi già hơn chị em cùng độ tuổi rất nhiều, tôi rất sợ đau nên không dám đi phẫu thuật, xin hỏi có phương pháp nào khác để khắc phục tình trạng này không? (Trần Linh Nga – Techcombank HN)

Trả lời: Thông thường thì cơ mặt bị chảy xệ khi bước vào độ tuổi trung niên (từ 40 tuổi trở lên), ở độ tuổi này, quá trình lão hoá da tự nhiên diễn ra nhanh hơn, collagen suy giảm, các sợi đàn hồi và liên kết hoạt động yếu ớt, tuy nhiên, có một số trường hợp là do gen di truyền, hệ đàn hồi và hệ liên kết ở các cá thể này yếu hơn so với những người khác, vì vậy mà sự rão cơ đến sớm hơn như trường hợp của chị.

Khuôn mặt săn chắc là biểu hiện của vẻ đẹp thanh xuân, vì vậy mà những người cơ địa bị chảy nhão trông thường già hơn so với chị em cùng trang lứa từ 5 đến 10 tuổi.

 

 

 

Công nghệ HD THERAPY với sự kết hợp tuyệt vời của 2 loại sóng DIAMOND RF VÀ SÓNG SIÊU ÂM HỘI TỤ hiện đang là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất để giảm béo vùng mặt cho những người bị béo mặt.

ƯU ĐIỂM :

- Không xấm lấn, không gây khó chịu cho người tham gia gia trị liệu, quá trình trị liệu khách hàng vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường, hiệu quả mang lại ngay sau lần đầu tiên.

Các bước sóng ánh sáng với nhiệt năng phù hợp và sản phẩm đặc trị tiêu mỡ cho vùng mặt phá tan kết cấu mỡ, làm tiêu mỡ ở má và cằm.

Một quy trình mất 1-10 lần và khoảng 5 đến 7 ngày thực hiện một lần, tùy theo tình trạng của mỗi người. Ngoài việc làm cho khuôn mặt thon gọn, săn chắc còn làm cho làn da trắng mịn.


Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

BẢNG GIÁ

STT

Các vùng trị liệu

Giá niêm yết

 Ưu đãi KHI MUA THẺ 

1

Xóa nhăn mắt

1.000.000VNĐ/ buổi

Giảm 15% khi mua thẻ 3 lần

Giảm 20% khi mua thẻ 5 lần

Giảm 25% khi mua thẻ 7 lần

Giảm 30% khi mua thẻ 10 lần

 

2

 Xóa quầng thâm mắt

1.000.000VNĐ/ buổi

3

Xóa bọng mỡ mắt

1.100.000VNĐ/ buổi

4

 Xóa nhăn trán

1.100.000VNĐ/ buổi

5

Xóa ngoặc kép 2 bên má

2.800.000VN/ buổi

6

Căng da - Xóa nhăn toàn mặt

3.400.000VNĐ/ buổi

7

Căng da - Xóa nhăn cổ

3.400.000VNĐ/ buổi

8

Căng da - Xóa nhăn toàn bộ mặt và cổ             

5.400.000VNĐ/ buổi