Tuổi trung niên nên chăm sóc da như thế nào?

Nếu như ở độ tuổi dưới 35, việc chăm sóc chỉ đơn thuần là cung cấp dưỡng chất giúp làn da khoẻ đẹp, thì ở độ tuổi trên 35 các bước chăm sóc cần được chú trọng hơn về trị liệu chống lại sự hình thành của các dấu vết thời gian.

Hiện nay, chăm sóc ngăn ngừa lão hoá làn da bằng tinh chất collagen đậm đặc kết hợp với các bước sóng RF là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Chăm sóc vùng mắt ở độ tuổi trung niên là điều cần thiết
 

Collagen đậm đặc

 

Collagen là một trong những thành phần quan trọng hàng đầu của công nghệ bào chế mỹ phẩm từ thiên nhiên, tính năng nổi bật là dễ thích ứng với nhiều loại da và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, có tác dụng ngăn ngừa và chống lão hóa cho da.

Nguồn gốc của collagen được chiết xuất từ lớp da của các loại động vật, được tinh chế và kiểm nghiệm của các nhà khoa học Pháp, kết hợp với một số thành phần thiên nhiên khác thông qua công nghệ sinh lý hóa đã mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc chăm sóc da.


Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng
 

 Công nghệ RF:

Được ứng dụng trong thẩm mỹ với các bước sóng, khi tiếp xúc lên bề mặt da, tự sinh nhiệt có ích, đi sâu vào từng tế bào, kích thích tăng trưởng collagen, cải thiện cấu trúc da, giúp da tươi trẻ và săn chắc.

Sự kết hợp kỳ diệu:

Tinh chất collagen đậm đặc kết hợp với công nghệ RF mang lại tác dụng kép trong việc chống lại quá trình lão hoá của làn da, làm tăng khả năng đàn hồi cho da, khôi phục kết cấu tế bào da đã bị lão hóa, tăng khả năng hô hấp của làn da giúp da có đủ oxy, ngăn ngừa quá trình hình thành các nếp nhăn, da tươi sáng, mịn màng , duy trì vẻ đẹp thanh xuân cho làn da.

Một quy trình điều trị thường diễn ra trong khoảng 90 phút, trung bình 1-2 tuần một lần, hiệu quả sẽ nhìn thấy rõ ngay sau lần đầu tiên trị liệu.

Liệu trình được cam kết về hiệu quả điều trị - Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

Các tin khác